Marketing

264 รายการ
โอนปิดภาษีหัก ณ ที่จ่ายยังไม่ถึงกำหนด (Transfer Deferred Withholding Tax) ใช้สำหรับบันทึกการโอนภาษีมูลค่าเพิ่ม ที่ยังไม่ถึงกำหนด ของเอกสารรายการใบตั้งหนี้เจ้าหนี้ และใบตั้งหนี้ลูกหนี้ได้ ที่เกี่ยวกับภาษีมูลค่าเพิ่ม
290 ผู้เข้าชม
ใบขอคืนสินค้า (Return Order) เป็นการบันทึกข้อมูลรายละเอียดต่างๆทั้งหมด ที่เกี่ยวกับการขอคืนสินค้าของการขาย โดยสามารถทำเอกสารขอคืนสินค้า หรืออ้างอิงเอกสารใบตั้งหนี้การขายมาทำการขอคืนสินค้าได้
408 ผู้เข้าชม
ใบตั้งหนี้การซื้อ (Purchase Invoice) คือการบันทึกใบตั้งหนี้การซื้อของบริษัท ผู้ใช้สามารถทำการสร้างใบเอกสารตั้งหนี้การซื้อจากการอ้างอิงเอกสารสั่งซื้อ, เอกสารรับสินค้า เป็นต้น
584 ผู้เข้าชม
วิธีการคืนสถานะประเภททรัพย์สินที่มีสถานะ On Hold เปลี่ยนเป็น Active ที่ทางผู้ใช้ต้องการนำประเภททรัพย์สินมาใช้ใหม่ จะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร
453 ผู้เข้าชม
44785 ผู้เข้าชม

Get started for free today. ทดลองใช้งาน

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์