E-Newsletter

263 รายการ
ขอใบเสนอราคา (Request for Quotation) เป็นเอกสารที่ใช้สำหรับระบุรายการสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ และระบุผู้ขายที่ต้องการส่งเอกสารเพื่อขอใบเสนอราคา เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการคัดเลือกผู้ขายต่อไป
628 ผู้เข้าชม
การโอนรหัสเดิม (Location Change) คือการโอนทรัพย์สินแต่ใช้รหัสเดิม ซึ่งสามารถโอนได้ทั้งหมดเท่านั้น กรณีนี้จะใช้เพื่อโอนย้ายหน่วยงาน และส่งซ่อม เป็นต้น
722 ผู้เข้าชม
สัญญาการซื้อ (Purchase Contract) เป็นการบันทึกข้อมูลการซื้อระยะยาวกับผู้ขาย โดยในสัญญาสามารถระบุรายการที่ต้องการซื้อได้ และสามารถสร้างเอกสารได้ 2 ประเภทคือ Blanket Order หรือ Purchase Agreement
622 ผู้เข้าชม
หน้าต่างคำนวณค่าเสื่อมทรัพย์สิน สามารถส่งออกข้อมูลบัญชี หรือ การ Export GL Fixed Asset ของ โปรแกรม iERP เข้าระบบ GL ของ WINSpeed โดยที่ไม่ต้องไปทำการบันทึก Manual เองในระบบบัญชี
632 ผู้เข้าชม
ใบเพิ่มหนี้การซื้อ (Purchase Debit Memo) เป็นการบันทึกข้อมูลรายละเอียดต่างๆทั้งหมด ที่เกี่ยวกับใบเพิ่มหนี้การซื้อ โดยสามารถทำเอกสารเพิ่มหนี้ หรืออ้างอิงเอกสารใบตั้งหนี้การซื้อ มาทำรายการเพิ่มหนี้ได้ และนำไปใช้งานกับระบบต่างๆ ทั้งหน้าต่าง, ฟอร์ม และรายงาน เป็นต้น
624 ผู้เข้าชม
39897 ผู้เข้าชม

Get started for free today. ทดลองใช้งาน

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์