E-Newsletter

E-Newsletter

212 Items
การรับสินค้าจากการขอคืนสินค้า (Return Order) เพื่อสำหรับบันทึกรับคืนสินค้าให้จากลูกค้า ซึ่งจำนวนสินค้าจะ Link เข้าไปแสดงใน Stock ให้อัตโนมัติ การบันทึกรับคืนสินค้าจากลูกค้าจะมีผลกระทบต่อ Stock ทำให้สินค้าเพิ่มขึ้น
335 Visitor
ทำไม ? จึงต้องตัดจำหน่ายทรัพย์สินที่มีการลบทรัพย์สิน การตัดเป็นเศษซากหากลูกค้า..ต้องการตัดจำหน่ายการลบทรัพย์สิน การตัดเป็นเศษซาก การบริจาคการสูญหาย การทำลาย จะตัดหน่ายแบบไหนมาดูกัน
375 Visitor
รับสินค้า (อยู่ระหว่างการขนส่ง) Good Receive (Intransit) เป็นการรับสินค้าที่ยังอยู่ในระหว่างการขนส่ง โดยพักไว้ในคลังระหว่างทาง
396 Visitor
ทำไม ? ถึงต้องตัดจำหน่ายทรัพย์สินที่มีการขาย การเลิกใช้ทรัพย์สิน หมดอายุ เสื่อมสภาพ เก่าล้าสมัย มาดูกัน
449 Visitor
รับสินค้า (จากผู้ขาย) Good Receive (Supplier) เป็นข้อมูลการบันทึกรับสินค้า เพื่อนำไปตรวจสอบหรือจัดเก็บสินค้าในคลังต่อไป และการรับสินค้าจาก ผู้ขาย มีการแยก 2 แบบ คือ รับแบบมี PO และรับแบบไมมี PO
374 Visitor
31643 Visitor

Get started for free today. ทดลองใช้งาน

Create a website for free Online Stores