E-Newsletter

E-Newsletter

264 Items

กำหนดข้อมูลของสินค้า (Item) ที่จะใช้ภายในระบบ โดยประกอบไปด้วยข้อมูลทั่วไปของสินค้า ข้อมูลเพิ่มจากคลังสินค้า ข้อมูลเพิ่มจากการซื้อและการขาย

273 Visitor

กำหนดหมวดหมู่ทรัพย์สิน (Asset Category) เป็นหมวดหมู่ทรัพย์สินส่วนที่ใช้จัดการหมวดหมู่ทรัพย์สินโดยใช้ในการแสดงรายงานได้

361 Visitor

กำหนดกลุ่มสินค้า (Item Group) เพื่อให้สามารถควบคุมการสร้างสินค้าให้มีคุณสมบัติและเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด เช่น การกำหนดรหัสสินค้า การกำหนดผังบัญชี การกำหนดข้อมูลที่จำเป็นต้องกรอกในหน้าจอสินค้า

278 Visitor

ประเภททรัพย์สิน (Asset Class) ประเภททรัพย์สิน เป็นข้อมูลผังค่าเสื่อมทรัพย์สิน, เงื่อนไขในการลงบัญชี, ประเภทเอกสาร, เขตพื้นที่ค่าเสื่อมราคา ,วิธีการคำนวณค่าเสื่อมราคา, หน่วยนับเป็นข้อมูลเริ่มต้น Default ให้กับข้อมูลทรัพย์สิน

292 Visitor

กำหนดกลุ่มหน่วยนับสินค้า (UOM Class) เป็นหน้าต่างสำหรับกำหนดกลุ่มหน่วยนับสินค้า ซึ่งมีการกำหนดหน่วยนับฐานและหน่วยนับรองอัตราส่วนที่ใช้สำหรับแปลงหน่วยนับ ระหว่างกันได้ภายในกลุ่ม

244 Visitor
40024 Visitor

Get started for free today. ทดลองใช้งาน

Create a website for free Online Stores